Your Kampf Business Rotational Vs. Đánh tuyến tính cái nào tốt nhất?

Rotational Vs. Đánh tuyến tính cái nào tốt nhất?

Có lẽ cuộc tranh cãi lớn nhất hiện nay giữa những người chơi bóng chày, đặc biệt là các huấn luyện viên và giáo viên, là kiểu đánh nào, đánh xoay hay đánh tuyến tính, là tốt nhất để dạy và có lợi nhất cho người chơi.

Tôi sẽ mất nhiều thời gian để mô tả chi tiết sự khác biệt giữa hai phong cách đánh bởi vì về cơ bản bạn đang cố gắng giải thích cơ thể con người hoạt động như thế nào. Vì vậy, hãy để tôi bắt đầu bằng cách giải thích những gì giống nhau trong hai phong cách đánh.

(1.) Lập trường giống nhau trong cả hai phong cách. Thế đứng là điểm xuất phát, bao gồm tách chân, định vị tay, v.v. và giống hệt nhau đặng văn lâm facebook mỗi khi người đánh trúng đòn bất kể cú đánh nào.

(2.) Cuộn dây, là trọng lượng truyền cho chân sau, hãy nhớ bạn phải quay lại trước khi tiến lên, là giống hệt nhau.

(3.) Bước tiến là nơi mà vấn đề bắt đầu tan thành mây khói. Ý tôi muốn nói ở đây là, nếu người đánh sải bước hoặc không sải bước, lao xuống hoặc không lao xuống, họ sẽ thực hiện theo cùng một cách bất kể cách đánh nào được sử dụng.

Đu quay tuyến tính thuần túy về cơ bản bao gồm các yếu tố sau:

(1.) Người đánh đưa núm của gậy thẳng vào quả bóng;

(2.) Sức mạnh của người đánh được tạo ra bởi sự mở rộng cánh tay của anh ta và việc lật gậy qua cổ tay. Bạn đã nghe những người thông báo bóng chày bình luận về người đánh thực sự có cánh tay của anh ta mở rộng, hoặc người đánh bóng có cổ tay khỏe như vậy. Đây là những gì họ đang đề cập đến.

(3.) Cú đánh tuyến tính theo một mặt phẳng hơi hướng xuống hoặc một cú xoay chéo, đưa gậy đi qua vùng đánh trên đầu quả bóng chày.

(4.) Đánh vào phần trên của quả bóng chày làm quả bóng hướng xuống đất dẫn đến quả bóng chạm đất.

Đu quay thuần túy về cơ bản bao gồm các yếu tố sau:

(1.) Toàn bộ cơ thể, thay vì chủ yếu là cánh tay và cổ tay, quay hoặc xoay theo chuyển động tròn.

(2.) Tay và gậy di chuyển theo chuyển động từ dưới lên trên một chút để lắc lư hướng lên, hãy tưởng tượng một hình vòm lộn ngược và tiếp tục di chuyển lên trên khi tiếp xúc với bóng.

(3.) Do cú đánh hướng lên, dơi sẽ ở trong vùng đánh lâu hơn một chút và tiếp xúc với bóng dẫn đến đánh nhiều đường hơn hoặc đánh bóng bay.