Your Kampf Business NFL hàng đầ

NFL hàng đầ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
NFL đã trải qua 3/4 mùa giải của họ và mọi chuyện vẫn chưa diễn ra như thế nào. Hai tiền vệ tân binh ở Luck và Griffin đều đã thể hiện quá tốt và đưa đội của họ đến với hy vọng đá playoff. Những chú Sư tử đã có màn trình diễn cuối cùng trong bộ phận của họ và không có cách nào để lọt vào vòng loại trực tiếp. Tân binh chạy lại Doug Martin đã là một động lực cho Buccaneers và đã giúp họ thăng hoa trong mùa giải này. Và với vận động viên bowler chuyên nghiệp Adrian Peterson sắp bị ACL và MCL xé lưới, không ai nghĩ rằng anh ấy sẽ thể hiện như hiện tại, anh ấy đang dẫn đầu giải đấu về tốc độ. Bây giờ đủ về các cầu thủ, hãy hiểu lý do tại sao tôi ở đây. Mười lich thi dau premier league đội bóng NFL hàng đầu hiện nay là ai? Bảng xếp hạng sức mạnh là gì? Vâng, tôi ở đây để chia sẻ chúng với bạn nên không cần tìm đâu xa.

10 đội NFL hàng đầu

10. Seahawks- Với chiến thắng đậm trước Chicago tuần trước và tiền vệ cánh Russel Wilson tiến bộ hàng tuần, họ là một lực lượng đáng được chú ý.

9. Colts- Andrew Luck có 5 trận thắng liên tiếp và đã giúp họ cải thiện từ đội 2 thắng năm ngoái thành đội 8 thắng trong mùa giải này.

8. Packers- Green Bay đã có thành tích kém trong năm nay, nơi mà mọi người đều nghĩ rằng họ sẽ là đội xuất sắc nhất trong NFL. Với những rắc rối về hàng thủ và chấn thương của họ, sẽ rất khó để họ có thể thoát ra khỏi NFC.

7. Ravens- Với Ed Reed và Ray Lewis sẽ trở lại để dẫn dắt hàng thủ sau chấn thương, họ chỉ nên tốt hơn.

6. Bears- Jay Cutler cần phải giữ sức khỏe và giúp đỡ hàng phòng ngự chơi bóng của Chicago. Không có anh ấy, họ đã cho thấy họ không phải là một đội.

5. Broncos- Peyton Mannning đã làm rất tốt khi làm quen với hành vi phạm lỗi mới này và lấy lại hình dạng cánh tay của mình. Xem ra cho họ đến thời gian playoff.

4. Những người yêu nước – Đội tấn công của họ đang chơi tốt hơn bất kỳ đội bóng nào khác vào lúc này. Nếu họ tiếp tục như vậy, tôi không thấy họ gặp khó khăn với bất kỳ đội nào trong phần còn lại của mùa giải.

3. 49ers- Với cuộc tranh cãi về tiền vệ đang là vấn đề với họ ngay bây giờ họ đang gặp một số rắc rối nhưng họ có thể là đội hoàn thiện nhất ở NFL nếu họ chơi đúng với tiềm năng của mình.