Your Kampf Business Huấn luyện bóng đá trẻ – Ưu tiên đảm bảo các cầu thủ quay trở lại

Huấn luyện bóng đá trẻ – Ưu tiên đảm bảo các cầu thủ quay trở lại

Bạn phải đảm bảo các cầu thủ trở về từ đội bóng đá trẻ năm ngoái. Những cầu thủ trở lại rất quan trọng cho mùa giải sắp tới của bạn. Bạn biết những gì bạn có với một cầu thủ trở lại. Nếu họ còn trẻ hoặc năm thứ hai chơi trở lại, bạn sẽ thấy sự cải thiện lớn nhất về kỹ năng và tính quyết liệt của họ. Bạn thường có thể có một cái nhìn khá tốt về mùa giải sắp tới dựa trên lượng người chơi trở lại.

Bạn cũng cần phải nói chuyện với huấn luyện viên của các đội bóng trẻ cấp thấp hơn sẽ phù hợp với trình độ của bạn. Hỏi huấn luyện viên về những nghiên cứu sắp tới cũng như cấp dưới trước mắt. Sẽ rất tốt nếu bạn có cái nhìn sâu sắc về điểm mạnh và điểm yếu của họ.

Hầu hết các đội bóng trẻ mà tôi từng huấn luyện đều có tầm cỡ ở Giải giải bundesliga vô địch, đều có nhiều cầu thủ trở lại. Chúng tôi đã có những năm mà chúng tôi có nhiều cầu thủ kỹ năng đến từ các đội cấp thấp hơn. Bạn có thể mong đợi một năm tuyệt vời khi bạn thu hút các vận động viên kỹ năng, những người đã chạy lùi lại các đội trước đây và họ giờ là người xếp hàng cho bạn.

Tôi tin rằng kinh nghiệm là phẩm chất quan trọng thứ hai mà bạn muốn có ở một vận động viên trẻ. Chất lượng quan trọng nhất là tốc độ. Tôi đang nói về Thần chiếu sáng bôi trơn Thần tốc độ tự nhiên. bạn không thường xuyên đạt được tốc độ như vậy, nhưng khi bạn làm vậy là lúc bạn nên đến nhà thờ và cảm ơn chúa.

Tôi ưu tiên hàng đầu là giữ liên lạc với bất kỳ và tất cả các cầu thủ trở lại vì tôi biết điều này sẽ giúp tôi chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo.