Your Kampf Business Bóng đá thanh niên – Tinh thần thể thao tạo nên một trò chơi bóng đá dành cho thanh thiếu niên như thế nào đối với các cầu thủ

Bóng đá thanh niên – Tinh thần thể thao tạo nên một trò chơi bóng đá dành cho thanh thiếu niên như thế nào đối với các cầu thủ

Tinh thần thể thao khi huấn luyện bóng đá trẻ
Ngày 27 tháng 9 năm 2008
Tinh thần thể thao trong bóng đá trẻ

Tuần trước, tôi đã trải nghiệm cả tinh thần thể thao tốt và kém trong trải nghiệm bóng đá trẻ trong khoảng 10 phút. Khi tôi đi đến nơi các cầu thủ của tôi đã tập trung trước trận đấu của chúng tôi vào cuối tuần trước. Những đứa trẻ chỉ đứng ngoài lề của một trận đấu khác đang diễn ra và một huấn luyện viên trưởng rất lớn của trận đấu đang diễn ra đã nói rất to, “Đó là đội tôi muốn chơi, hãy xếp hàng và chơi ngay sau trận đấu này”. Anh ta đã làm điều đó với một giọng điệu kiêu ngạo và khó chịu nhất mà người ta có thể tưởng tượng. Tôi không biết anh ta là ai, tôi chưa từng gặp người đàn ông này trước đây hoặc từng chơi cùng đội của anh ta, nhưng anh ta cảm thấy cần phải nói chuyện với tôi và một đám trẻ ấn tượng. Tôi không nói một lời, mỉm cười và đưa các con của tôi vượt ra khỏi khu vực cuối cùng.

Sau khi chúng tôi nhóm lại để thảo luận trước khi khởi động, tôi nhận thấy một trong những cầu thủ năm nhất yếu nhất của tôi, một cầu thủ chơi tối thiểu 13 tuổi không mặc quần. Chúng tôi cách sân nhà 75 phút và anh ấy không có quần, anh ấy đã để chúng ở nhà. Xin lưu ý với bạn, tôi đã bước vào một trận đấu mà tôi nghĩ sẽ là một trận đấu khó khăn, vì chúng tôi đã phải trải qua một trận thua khó khăn vào tuần trước. Chúng tôi sẽ cạnh tranh hơn nếu anh ấy không chơi trong trò chơi, nhưng đó không phải là cách chúng tôi làm mọi thứ. Tôi đến gặp huấn luyện viên trưởng của đối thủ và hỏi ông ấy nếu tình ronaldo mu  cờ họ có một chiếc quần bổ sung mà chúng tôi có thể “mượn” cho trận đấu này. . Xin lưu ý rằng họ không biết đây có phải là cầu thủ xuất sắc nhất của tôi hay không và chỉ với 23 đứa trẻ, chúng tôi không có nhiều chiều sâu ở mọi vị trí. Vì vậy, cuối cùng cả hai chúng tôi đã làm một điều gì đó mà mỗi người trong chúng tôi nghĩ rằng sẽ khiến chúng tôi gặp bất lợi trong cạnh tranh, vì lý do chính đáng, để một đứa trẻ có thể chơi trong một trận bóng đá trẻ.

Trò chơi hóa ra là một trận chiến cam go với 3 sự thay đổi người dẫn đầu. Mặc dù đây là một trận đấu rất thể lực, nhưng các cầu thủ của cả hai đội đã luôn giúp đỡ nhau và vỗ nhẹ vào lưng nhau trong suốt cả trận đấu, không chỉ sau khi trận đấu đã được quyết định. Cha mẹ của một trong những cầu thủ đối phương thậm chí đã dành thời gian sau trận đấu để nói với tôi rằng “Cảm ơn, đó là đội có tinh thần thể thao tốt nhất mà tôi từng thấy”. Cách duy nhất tôi có thể trả lời là nói rằng “Các bạn đã bắt đầu nó, rõ ràng là các con của bạn được huấn luyện viên của các bạn học tốt để trở thành những môn thể thao tuyệt vời”. Một trong những cầu thủ của chúng tôi Mẹ đến gặp tôi vào thứ Hai tại buổi tập và nói “Tôi chưa bao giờ có X, hãy nói cho tôi biết một đội khác đã đối xử tuyệt vời như thế nào với anh ấy, đó là một trận đấu thực sự thú vị, một môn thể thao tuyệt vời”. Nón cho Paul W và Roncalli, một hành động đẳng cấp theo mọi nghĩa của từ này.

Đạo đức của câu chuyện là bạn có thể chơi thể lực, “đánh bật nhau”, tôn trọng đối thủ và là những môn thể thao tuyệt vời, chúng không phải là mục tiêu loại trừ lẫn nhau. Trên thực tế, họ làm cho trò chơi trở nên tốt hơn nhiều đối với trẻ em, phụ huynh và thậm chí cả huấn luyện viên. Tôi luôn là người ủng hộ việc trở thành môn thể thao “công khai”. Ngay cả trong những ngày chơi ở trường Trung học của tôi, chúng tôi đã có những cuộc ganh đua khó chịu và những cuộc ganh đua “vui vẻ”. Những cuộc ganh đua khó chịu là chống lại những đội có rất ít sự tôn trọng lẫn nhau, những cuộc ganh đua thú vị là chúng ta phải đấu với những đứa trẻ chúng ta đã chơi cùng trong bóng đá trẻ và bóng chày. Chúng tôi luôn đánh bạn của mình mạnh hoặc khó hơn đánh những đội mà chúng tôi không thích lắm. Đối với hầu hết chúng tôi, chúng tôi thích những chiến thắng và những trận đấu chúng tôi chơi với những đối thủ “vui vẻ” hơn nhiều so với những trận thắng trước những đội mà chúng tôi không mấy tôn trọng.